ประวัติโรงพยาบาล

ประวัติโรงพยาบาล

โรงพยาบาลเบญจรมย์ จดทะเบียนเมื่อวันที่ 17 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2528 เลขที่ บอจ.ลบ34 ผู้ก่อตั้งคือ นายแพทย์วราศักดิ์ ไกรฤกษ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาล ที่อยู่ 116 หมู่ 8 ต.ป่าตาล อ.เมือง จ.ลพบุรี 15000 เนื้อที่โรงพยาบาลมีทั้งหมด 10 ไร่

โรงพยาบาลตั้งอยู่ริมถนนสายลพบุรี – บ้านแพรก เลยห้าแยกสะพาน 33 ไปประมาณ 500 เมตร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2528 เพื่อวัตถุประสงค์ให้ประชาชนในจังหวัดลพบุรีและจังหวัดใกล้เคียงได้รับการรักษาพยาบาลที่รวดเร็วได้มาตรฐานและปลอดภัย เนื่องจากเป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในจังหวัดลพบุรี โดยเปิดทำการให้บริการผู้ป่วยครบทุกสาขา ได้แก่ อายุรกรรม ศัลยกรรมทั่วไป ศัลยกรรมกระดูกและข้อ ศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ ศัลยกรรมระบบประสาท สูติกรรม กุมารเวช และหู-ตา-คอ-จมูก โดยเริ่มเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2529

การบริการผู้ป่วยนอก

บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

รถพยาบาลพร้อมชุดดูแลผู้ป่วยวิกฤติเคลื่อนที่

วิสัยทัศน์

เป็นโรงพยาบาลที่มีศักยภาพในการรักษาโรค สร้างความประทับใจให้ผู้ป่วย และมีความสุขจนได้รับการบอกต่อเป็นอันดับ 1 ในจังหวัดลพบุรี

พันธกิจ

 1. ให้บริการอย่างมีคุณภาพมาตรฐาน ธำรงไว้ซึ่งคุณธรรมและจริยธรรม
 2. พัฒนาบุคลากร ระบบงาน และเทคโนโลยีอย่างเหมาะสม
 3. จัดการสิ่งแวดล้อมให้ปลอดภัย

นโยบายคุณภาพ

โรงพยาบาลเบญจรมย์ให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ เพื่อความไว้วางใจและตอบสนองความพึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยมุ่งมั่นพัฒนา ระบบการบริหารจัดการ และพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องทั้งองค์กร

ปรัชญา

ให้ครอบครัวหมอดูแลครอบครัวคุณ

ค่านิยมองค์กร

โรงพยาบาลเบญจรมย์มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ( Commitment to excellence)ด้วยมาตรฐานคุณภาพ(Quality)และการให้บริการด้วยความเอาใจใส่ ( Service mind) พัฒนาอย่างต่อเนื่อง (Continuous improvement)ด้วยความสามารถในการทำงานเป็นทีม ( Teamwork)

แผนยุทธศาสตร์ของโรงพยาบาล

โรงพยาบาลเบญจรมย์กำหนดแผนยุทธศาสตร์ไว้ 3 ด้าน คือ

 1. แผนการสร้างความเป็นเลิศด้านการบริการ
 2. แผนการปรับปรุงคุณภาพโรงพยาบาลให้ได้มาตรฐานสูงสุด
 3. แผนพัฒนาโรงพยาบาลให้เป็นศูนย์กลางการแพทย์แห่งภาคกลางตอนบน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save